hong   July 22, 2020

Headhunt là dịch vụ “săn đầu người” chuyên nghiệp mà các công ty thuê ngoài để tuyển dụng nhân sự. Tùy vào đặc thù cơ cấu mà các Headhunter sẽ đi theo những phân khúc chuyên sâu của riêng mình. Trong đó Advisewise Consulting Group là công ty cung cấp dịch vụ Headhunt nhân sự chuyên biệt trong ngành may (bao gồm Dệt may, Da giày và Túi xách). Với phân khúc này, Advisewise cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp Trung và Cao chất lượng cho các đối tác doanh nghiệp Garment & Textile. 

Vì sao doanh nghiệp tuyển dụng nên sử dụng dịch vụ Headhunt của Advisewise?

Bài toán nhân sự luôn là vấn đề hóc búa và nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có phát triển vững mạnh hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân sự. Đôi khi doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhất là những vị trí cấp cao thường khó tuyển. Lúc này doanh nghiệp tìm đến Headhunter để có thể giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Doanh nghiệp tìm đến Headhunter để có thể tuyển dụng nhân sự hiệu quả và nhanh chóng.

Doanh nghiệp tìm đến Headhunter để có thể tuyển dụng nhân sự hiệu quả và nhanh chóng. Nguồn ảnh: ASK IT limited

Hai trong số những yếu tố nhận được quan tâm nhiều nhất khi doanh nghiệp sử dụng một dịch vụ bất kỳ nào đó chính là: Chất lượng và giá cả. 

>>> Xem thêm: Headhunter là ai? Nhiệm vụ của Headhunter là gì?

Chất lượng dịch vụ của Advisewise

Cơ sở dữ liệu lớn 

Đối với các vị trí cấp cao yêu cầu khắt khe hơn về chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đòi hỏi mất nhiều thời gian tìm kiếm và chiêu mộ ứng viên. Làm việc với Headhunter thì công việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Advisewise có một cơ sở dữ liệu database “khổng lồ” các ứng viên chất lượng ở các vị trí QA QC Manager, R&D Manager, Pattern Maker… trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với cơ sở dữ liệu này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty tuyển hơn so với việc sử dụng các phương pháp tuyển dụng hay đăng tuyển truyền thống.   

Cơ sở dữ liệu database “khổng lồ” các ứng viên chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

Cơ sở dữ liệu database “khổng lồ” các ứng viên chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Nguồn ảnh: Internet

Mặc dù phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ Headhunt nhưng nếu biết cách cân đối thông minh và có kế hoạch thì cũng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản “kha khá” cho doanh nghiệp, cụ thể như:

+ Chi phí cho nhân sự nội bộ: Nhân sự nội bộ chỉ cần tập trung cho BHXH, lương, thuế, chính sách… 

+ Chi phí tuyển dụng: Thay vì bỏ ra chi phí để tự thực hiện các công tác tuyển dụng mà chưa chắc đã có kết quả tốt, sử dụng dịch vụ Headhunt chỉ phải trả phí khi tuyển được đúng người theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: 7 ưu điểm vượt trội khi làm việc qua Headhunt

Quy trình sàng lọc ứng viên chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, Headhunter có quy trình sàng lọc ứng viên chuyên nghiệp.

Đôi khi có những dự án chạy gấp rút cần người gấp để hỗ trợ mà phòng nhân sự lại không có hiểu biết chuyên sâu về vị trí tuyển và không thể tuyển nhanh được ứng viên phù hợp. 

Với dữ liệu cơ sở lớn và hiểu biết về ngành nghề nên có thể chỉ trong vài giây, Headhunt đã cung cấp được ứng viên phù hợp cho công ty tuyển dụng.

Báo giá dịch vụ Headhunt

Đáp ứng nhu cầu cấp bách về nhân sự trong ngành Dệt may và Da giày, Advisewise đảm bảo cung cấp đến cho các doanh nghiệp dịch vụ nhân sự chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Advisewise Consulting Group

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Nam Cường Building, Km4 đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 0904656486

Email: contact@advisewise.com.vn

Website: https://www.advisewise.com.vn/

Fanpage: https://bit.ly/361vhci