Hong Can   June 29, 2021

Triển lãm Máy móc, Thiết bị, nguyên phụ liệu dệt may 2021

 
Thời gian: Từ ngày 24/11 –  27/11/2021
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô dự kiến: ~700 – 800 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Máy móc, thiết bị và phụ kiện dệt may; phụ kiện và máy móc may mặc; Sợi filament, xơ, sợi..; Vải theo kết cấu; Vải chế biến; Công nghiệp da giày và nguyên phụ liệu dệt may …

Sự kiện thường niên VTG 2021 tổ chức tại Việt Nam có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp quốc tế cũng như trong nước có nền công nghiệp dệt may phát triển. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty dệt may Việt Nam tiếp cận được các công nghệ tiên tiến, đổi mới thiết bị máy móc hay tìm kiếm tạo cơ hội hợp tác với các đối tác làm ăn lâu dài, giao thương với các nước trên thế giới.

Trong các kỳ triển lãm trước đây, có khoảng trên dưới 800 gian hàng của 562 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Đức, Bangladesh, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Đón tiếp trên 12,000 lượt khách tham quan.

Triển lãm trưng bày nguyên phụ liệu dệt may, các loại máy dệt, công nghệ in ấn trên các chất liệu vải, máy in, thiết bị giặt, ủi, các thiết bị may công nghiệp, máy may, hóa chất và thuốc nhuộm, thiết bị kiểm tra và điều khiển, thiết bị thêu, các phụ tùng thiết bị phụ trợ…

Một loạt các hội thảo chia sẻ kiến thức về những thách thức, giải pháp, thỏa thuận thương mại bông, dệt may,  sơ xợi ở Việt Nam cũng diễn ra trong triển làm. 

Với sự tham gia nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, hứa hẹn VTG 2021 sẽ mang đến một diễn đàn giao thương kinh tế tốt, tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu trực tiếp giữa các doanh nghiệp và các nhà cung cấp.

Nguồn: equatorial.com, vinadnc.com